Ý nghĩa phong thủy của tượng Tỳ Hưu Ý

Ý nghĩa phong thủy của tượng Tỳ Hưu Ý

TRẦN VIỆT TIẾN 11/06/2016

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA TƯỢNG TỲ HƯU

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp ở khắp mọi nơi từ công xưởng nhà máy, đến hộ kinh doanh, hay trong các gia đình, thậm chí là từng cá nhân cũng sử dụng Tỳ hưu. Tỳ hưu có rất nhiều tác dụng cho gia chủ khi trưng bày hay đặt tỳ hưu đúng cách. 

 

Tượng tỳ hưu

Tượng tỳ hưu

Các ý nghĩa như sau:


+ Chiêu tài, thu hút tiền bạc, giúp thăng quan tiến chức


Nguồn gốc của tác dụng này ở tỳ hưu chính là bởi tỳ hưu vốn là một loài không có hậu môn, mà thức ăn chủ yếu của nó lại là vàng bạc, châu báu. Với cái bụng to tướng của mình, cùng cái miệng rộng, hàm răng sắc nhọn, tỳ hưu có thể nuốt hàng đống vàng bạc, châu báu vào mà chẳng sợ no, cũng chẳng sợ chúng thất thoát ra đi đâu được. Bởi vậy khi phò chủ, tỳ hưu rất biết cách thu hút tiền bạc về cũng như giữ của cho chủ nhân của nó. Người ta cũng thường chọn những con tỳ hưu miệng rộng, mông to là bởi vậy.


+ Tác dụng trấn tà, giúp đem lại may mắn, bình an


Tỳ hưu còn được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh. Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín người con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt cũng như hóa giải sát khí từ chúng. Nhờ có những khả năng đó mà tỳ hưu có thể giúp chủ nhân mình tránh được những hung khí, giúp hóa dữ thành lành, đem lại vận may cho chính bản thân và gia đình của họ.

 

=======================================

Thông tin chi tiết
Tượng Tỳ Hưu: 450.000 VNĐ
Màu sắc: Đồng, trắng, bạc, đen

---------------------------------------------------------------------

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn