Xuân 2017 rực rỡ cùng bộ sản phẩm Hoa Mai - Phúc Lộc Thọ

Xuân 2017 rực rỡ cùng bộ sản phẩm Hoa Mai - Phúc Lộc Thọ

Cao Tiên 22/12/2016

Nổi bật cùng chất liệu phối gỗ, họa tiết và chữ được khắc nổi, vẽ tay. Trọn bộ quà tặng độc quyền của Lavanto: Hộp mứt Hoa mai chữ Lộc, tranh khắc nổi chữ Phúc và khay chữ Thọ, sẽ là món quà Tết mang trọn vẹn tâm ý cùng lời chúc cho một năm mới đầy tài lộc, may mắn, an khang và hạnh phúc.

1. Tranh chữ Phúc

Chữ Phúc là một trong 3 điều cơ bản để có một cuộc sống tốt đẹp mà con người mong muốn. Dân gian ta tâm niệm rằng chữ Phúc hàm chứa sự may mắn, tốt lành. Không ngoài mong muốn tạo nên sự đa dạng đồng thời vẫn giữ lại ý nghĩ của sản phẩm, Lavanto đã cho ra mắt sản phẩm Tranh chữ Phúc, một trong ba sản phẩm trong bộ Hoa Mai cho Xuân 2017 năm nay.

Vẫn với chất liệu Poly Resin quen thuộc, tranh chữ Phúc được khắc nổi và vẽ tay bởi những nghệ nhân của Lavanto. Dòng tranh khắc nổi vẽ tay đã gắn liền với Lavanto từ những ngày đầu, đây cũng là sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất ở Lavanto. Chữ Phúc được khắc nổi trên nền vân nhẹ, nổi bật bởi màu vàng ánh kim trên nền đỏ, vừa trang nhã lại không kém phần tinh tế.

Mã sản phẩm: 0102001

Kích thước: 35x2x35

Chất liệu: poly resin

Gía sản phẩm: 650.000VNĐ

2. Hộp mứt Hoa Mai chữ Lộc

Là sản phẩm thứ 2 trong bộ Hoa Mai – Phúc Lộc Thọ mà Lavanto muốn giới thiệu đến bạn. Chữ Lộc tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng được phối cùng sắc đỏ may mắn, một sự kết hợp hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Sắc đỏ tươi nổi bật được tỉ mẩn trau chuốt từng đường nét. Trên nắp hộp sẽ là chữ Lộc cùng họa tiết cành mai được khắc nổi vẽ tay đầy trang nhã trên nền vân tinh tế. Với chất liệu poly phối gỗ đặc trưng, đồng thời vẽ bằng màu sơn không chì cực kỳ an toàn khi sử dụng. Hộp mứt Hoa mai chữ Lộc sẽ là một món quà Tết mang đầy ý nghĩa, độc đáo và sang trọng cho ngày Tết.

Mã sản phẩm: 1100801

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: gỗ, nhựa, poly resin, sơn không chì,

Giá sản phẩm: 750.000 VNĐ

3. Khay chữ Thọ

Miếng ghép cuối cùng trong bộ sản phẩm Hoa Mai – Phúc Lộc Thọ mà Lavanto muốn giới thiệu cùng bạn. Chữ Thọ được dân gian ta tâm niệm rằng, chỉ cần có sức khỏe, có tài lộc, có may mắn là có tất cả.

Lavanto vẫn sử dụng gam màu đỏ đồng bộ được khắc nổi vẽ tay cùng họa tiết hoa mai, vẫn sẽ là chất liệu Poly Resin cao cấp. Khay chữ Thọ còn được đính kèm chân đế gỗ để bạn có thể trưng trên bàn tiếp khách ngày Tết của mình. Từng chi tiết được những nghệ nhân tại Lavanto tỉ mẩn trau chuốt với mong muốn sẽ đem đến tay bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mã sản phẩm: 0901301

Chất liệu: Poly Resin, sơn không chì

Gía sản phẩm: 650.000VNĐ

 

Bộ sản phẩm Hoa Mai - Phúc Lộc Thọ hứa hẹn sẽ là món quà Tết mới lạ, độc đáo và không kém phần tinh tế mà Lavanto muốn đem lại. Chúng tôi luôn tin rằng, từng sản phẩm được trao đi sẽ là một món quà thân tình đầy ý nghĩa. Chúc bạn một mùa Tết mới với thật nhiều niềm vui, may mắn, an khang, hạnh phúc.

Viết bình luận