Ứng dụng phong cách Minimalist trong thiết kế phòng khách

Ứng dụng phong cách Minimalist trong thiết kế phòng khách

TRẦN VIỆT TIẾN 10/06/2016

ỨNG DỤNG PHONG CÁCH MINIMALIST TRONG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH

 

Có thể nói rằng phòng khách là căn phòng quan trọng nhất trong căn nhà của bạn. Bởi vì đây là nơi các thành viên trong gia đình thư giãn, trò chuyện, kết thúc một ngày làm việc vất vả và cũng là nơi bạn tiếp đãi bạn bè...Chính vì thế, phòng khách phải được thiết kế vừa sang trọng nhưng lại phải tạo cảm giác gần gũi, thân thiện. 
Lavanto xin giới thiệu với các bạn bộ sưu tập mẫu phòng khách với nhiều phong cách khác nhau. Tất cả đều được thiết kế hợp lý, sang trọng và đặc biệt là rất ấm cúng.Hiện đại với phong cách Minimalist


Khi diện tích những ngôi nhà, căn hộ ngày càng trở nên nhỏ hẹp và bị "bao vây" bởi những ngôi nhà cao tầng không ngừng mọc lên xung quanh, thì một không gian sống thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng với cảm giác tự do tuyệt đối là điều mà mọi người đều mơ ước.Và đó cũng chính là mục tiêu mà phong cách nội thất tối giản hay còn gọi là "Minimalist" hướng đến. 
 

Tuy nhiên, tối giản không có nghĩa là làm cho không gian của bạn trở nên đơn điệu mà thanh lịch với đường nét nhẹ nhàng gợi cảm và ấn tượng với các sản phẩm trang trí. Việc lựa chọn các tông màu cơ bản, cách lấy sáng sao cho ấn tượng, hình dáng và màu sắc của đồ dùng cũng như kết hợp chúng như thế nào .. bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện mình trong không gian này.Gam màu chủ đạo thường là màu trung tính: trắng, xám, kem. Rồi kết hợp với một màu nào đó tuỳ sở thích của bạn.


Bạn có thể phối màu theo những gam tiêu biểu dưới đây:
 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn

Viết bình luận