Trang trí nội thất là gì?

Trang trí nội thất là gì?

TRẦN VIỆT TIẾN 02/07/2016

Thật ra thuật ngữ trang trí nội thất đã không còn quá xa lạ đối với nhiều người, nhưng để thật sự hiểu đúng về "Thiết Kế Trang Trí Nội Thất là gì?" thì chẳng mấy ai chỉ trừ những người đã từng tiếp xúc và có cơ hội làm việc chuyên ngành mới hiểu được ý nghĩa đúng và sâu xa của thuật ngữ này. 

Khi cuộc sống ngày càng nâng cao, nhu cầu của con người cũng ngày càng tăng lên. "Ăn không chỉ đơn giản là ăn cho no, mặc không chỉ là mặc cho đẹp và ở không chỉ là có nơi để che nắng che mưa, mà là ăn phải ăn cho ngon, mặc thì phải có Gu và ở thì phải thể hiện được đẳng cấp." Đẳng cấp ở đây chính là tính cách mà chủ nhân của ngôi nhà muốn có được trong ngôi nhà của mình. 

"Làm sao để thể hiện được tính cách của bản thân trong ngôi nhà? "

Chính người thiết kế nội thất sẽ là người tìm hiểu về tâm lý và nhu cầu của người sử dụng. Chẳng hạn, đối với một căn hộ, anh ta phải nghiên cứu lối sống của từng cá nhân hay một gia đình để hoàn thiện công năng sử dụng nội thất mang tính đặc thù. Sở dĩ như vậy là vì họ quyết định đến từng chi tiết, màu sắc đến vật liệu, kích thước đồ đạc sử dụng... để tạo ra không gian nội thất mà khách hàng sẽ sinh hoạt trong đó.

Có một câu nói thú vị: "Hãy cho tôi xem ngôi nhà của bạn, tôi sẽ nói bạn là người thế nào". Không gian kiến trúc mà bạn chọn để sống là một yếu tố để thể hiện tính cách cũng như sở thích của chính bạn.

"Làm sao để trông nhà ở mà đoán được tính cách của chủ nhân?!!!"

Khi cánh của mở ra và có bàn tay can thiệp của nhà thiết kế nội thất, bạn sẽ bắt gặp sự phong phú màu sắc, muôn hình muôn vẻ cảm xúc do những sản phẩm nội thất mang lại. Cổ điển hay hiện đại, sang trọng hay giản dị, mỗi không gian sống đều mang màu sắc, đặc thù riêng, phù hợp với đặc điểm giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, phong cách, nhu cầu... của chủ nhân.

Lavanto Home Décor hiện đang cung cấp trọn gói về dịch vụ trang trí thiết kế nội thất cho nhiều mục đích sử dụng và sở thích khác nhau. Lavanto Home Décor tự hào là thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất hàng đầu Việt Nam với đa dạng các sản phẩm như tranh, bình cắm, quà tặng, tĩnh vật, ghế sofa,...

Dưới đây là hình ảnh gói thiết kế nội thất gồm các sản phẩm mà Lavanto đang cung cấp và hình phối cảnh tổng quan thực tế ứng dụng trong nội thất nhà.

 

Hình gói thiết kế nội thất gồm các sản phẩm đơn lẻ dùng trong nội thất có 3 gam màu để chọn gồm: trắng, nâu và xanh lá.

 

Hình phối cảnh thực tế dự kiến đồng bộ gói các sản phẩm của Lavanto vào nội thất nhà

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn