Tạo không gian Tết mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Tạo không gian Tết mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Cao Tiên 30/12/2016

Tết 2017 với một không gian mới lạ, vừa rực rỡ, chấm phá chút hoài cổ nhưng vẫn giữ được nét thanh nhã cho ngôi nhà của bạn, tại sao không?

  1. Dọn dẹp nhà cửa

Trước khi bắt tay vào việc trang trí nhà cửa, hãy bắt đầu dọn dẹp nhà cửa cho thật gọn gàng bạn nhé. Đừng xem thường công việc rất đỗi quen thuộc này, đây là một trong những bước đầu tiên và nắm vai trò then chốt để có thể rước tài lộc về nhà.

Những ngày đầu năm này, bàn thờ là nơi linh thiêng, tôn kính nhất của mỗi gia đình. Việc chăm chút dọn dẹp bàn thờ là cách để con cháu bày tỏ lòng kính yêu và tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên, những người đã khuất. Phòng khách là nơi đón khách, Tết đến phòng khách càng trở nên quan trọng bởi đây là nơi đầu tiên “nghênh đón” tài lộc từ khách quý. Ngoài ra, phòng bếp, phòng ngủ và các nơi còn lại trong nhà cũng khá quan trọng. Không chỉ vậy, việc cả gia đình cùng nhau dọn dẹp nhà cửa cũng sẽ là giúp hâm nóng tình cảm gia đình hơn trong dịp cuối năm này.

  1. Lên ý tưởng và thực hiện

Sau khi đã dọn dẹp xong căn nhà của bạn, nếu có thời gian và điều kiện, hãy mang một diện mạo mới cho ngôi nhà của mình bằng những lọ sơn. Nếu không, hãy bắt đầu tạo sự mới lạ cho căn nhà của bạn bằng những điểm nhấn độc đáo.

Tông đỏ luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu mỗi dịp Xuân về. Không chỉ là màu sắc thời thượng, màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, tươi mới, giàu có… Sử dụng những đồ vật trang trí làm điểm nhấn có màu đỏ phối cùng màu trắng sẽ làm cho căn phòng của bạn trở nên tràn đầy sức sống.

Dưới đây sẽ là một số sản phẩm độc đáo mà Lavanto muốn gợi ý cho bạn dịp Tết năm nay.

Bộ Hoa Mai - Phúc Lộc Thọ

Bộ nĩa con Mèo

Hộp mứt Trái Táo

Hộp mứt Kim Kê

Bò Lập Thể

 

Viết bình luận