Tại sao trang trí nội thất gia đình với gam màu trung tính là tốt nhất

Tại sao trang trí nội thất gia đình với gam màu trung tính là tốt nhất

TRẦN VIỆT TIẾN 10/08/2016

Tại sao trang trí nội thất gia đình với gam màu trung tính là tốt nhất? Lavanto sẽ đưa ra vài minh chứng rằng những màu sắc đậm, chói chưa phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI GAM MÀU TRUNG TÍNH

Kiểu thiết kế ứng dụng chất liệu beton có màu trung tính làm điểm nhấn

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất Gia Đình Thể Hiện Được Sự Trang Trí Và Bề Mặt Vật Liệu

Màu sắc trung tính tạo cảm giác nội thất thân thiện bằng cách phối hợp với kết cấu ấm áp như gỗ đẽo thô, gạch sáng bóng, khăn nubby, hoặc vải nhung.

TRANG TRÍ NỘI THẤT VỚI GAM MÀU TRUNG TÍNH

 

Nếu bức tường được sơn một màu cam sáng, ví dụ, sau đó các màu đậm có trung tâm sân khấu, làm cho bất kỳ yếu tố kết cấu biến mất vào bối cảnh. Điều này không nhất thiết là kết quả xấu, khi thực hiện đúng, nhưng nó có thể làm cho căn phòng cảm thấy không được gần gũi bằng cách bỏ qua một lớp thiết kế kết cấu.

Đơn giản chỉ cần đặt, màn dệt may là chìa khóa để tạo ra một thiết kế tốt không gian ấm cúng, và màu sắc trung tính cho phép bạn tạo ra các không gian này một cách dễ dàng hơn. Scandinavian đã có điều này phong cách thiết kế kiểu down-pat trong nhiều thế kỷ.

 

Màu Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất Gia Đình Không Bao Giờ Đem Lại Sự Nhàm Chán, Mệt Mỏi

Đây là tính năng tốt nhất của màu trung tính-bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán với chúng. Trung tính sẽ luôn luôn mang tính cổ điển. Giả dụ như nếu bạn thấy tâm trạng chán ngán và bạn quyết định cần một số màu sắc rực rỡ trong cuộc sống đẹp tươi của bạn thì chỉ cần thêm một vài chiếc gối rẻ tiền hoặc mua một bó hoa đẹp xinh xắn.

 

Màu Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất

 

Hãy nghĩ về một bảng màu trung tính như một khoản đầu tư, cho phép bạn tránh những khoản mua “hối hận” và đảm bảo thiết kế nội thất hiện tại sẽ không bao giờ lỗi thời.

Phòng ngủ trong hình dưới đây là một ví dụ hoàn hảo cho sức mạnh của sự trung lập màu sắc. Cảm giác êm ái và thư giãn nhưng không kém phần đặc trưng, nổi bật bởi những chi tiết nội thất cần thiết. Từ giờ, giấc ngủ của bạn sẽ vô cùng dễ chịu hơn bình thường…

 

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất Gia Đình Dễ Phối Cùng Các Phụ Kiện Màu Sắc

Bạn muốn có phong cách nội thất độc đáo nói lên cá tính sôi động của bạn, vì vậy bạn có nghĩ rằng một ngôi nhà với màu chủ đạo trung tính sẽ không phù hợp với bạn, phải không? Sai rồi!

 

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất 

 

Vài lý do đưa ra dưới đây khuyến khích bạn nên chọn phông nền trung tính phù hợp nội thất của bạn. Với một nền tảng trung lập, sở thích cá nhân của bạn có thể đến các vị trí hàng đầu, cho phép bạn hiển thị tất cả các lựa chọn thiết kế mát mẻ của bạn và phong cách cá nhân.

Có một lý do các nhà thiết kế thường chọn những bức tường trung tính, đặc biệt là trong nội thất hiện đại, nó cho phép các dòng đồ nội thất chất lượng cao và các kiến trúc của một không gian trở nên sinh động và được nhận thấy rõ ràng hơn.

Ngoài ra, các yếu tố kiến trúc trong bức ảnh này trở nên sống động nhờ vào một màu sắc bình tĩnh hơn. Hình ảnh một nhà hàng với tông màu trung tính chủ đạo và ứng dụng những sản phẩm bằng vật liệu bêtông minh chứng tuyệt vời cho điều này.

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất 

 

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất Gia Đình Phù Hợp Với Nhiều Phong Cách Khác Nhau

 

Lavanto đã đề cập đến các lý do tại sao màu trung tính là giải pháp tốt nhất cho nội thất hiện đại. Nhưng lý do tuyệt vời hơn cả là về màu sắc, màu trung lập sẽ làm việc tốt với bất kỳ phong cách thiết kế nào! Cho dù bạn là kiểu người có tính cách hiện đại, truyền thống, chiết trung, hoặc mộc mạc- thì bối cảnh trung tính là lý tưởng cho bạn.

Lưu ý rằng bức tường trung tính màu trắng và màu xám (đang rất phổ biến hiện nay) cho phép một phòng để có vẻ lớn, thoáng, sạch sẽ hơn và gây cảm giác chào đón. Những màu sắc trung tính làm việc với bất kỳ phong cách hay hàng loạt các hương vị, cho phép người mua nhà tiềm năng để hình dung đồ nội thất của mình trong không gian.

Phòng khách trong hình dưới đây chắc chắn là minh chứng cho câu nói đó. Màu xám tong xuỵt tông ở các phòng xuất hiện rất sạch sẽ, chào đón, được thiết kế tốt và ấm áp!

 

Màu Sắc Trung Tính Trong Trang Trí Nội Thất 

 

Theo Lavanto.vn

Xem thêm:

- VẬT LIỆU CẢI TIẾN DURABETON LAVANTO

- XU HƯỚNG VẬT LIỆU BÊTÔNG TRONG THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: sales@lavanto.vn

Website: www.lavanto.vn

Viết bình luận