Sự thật về chiếc bàn Bocado V của Lavanto Home Decor có thể bạn chưa biết

Sự thật về chiếc bàn Bocado V của Lavanto Home Decor có thể bạn chưa biết

Cao Tiên 23/02/2017

Không chỉ mạnh về các sản phẩm trang trí, Lavanto Home Décor còn chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất xuất khẩu. Bàn Bocado V là một trong các sản phẩm nổi bật của Lavanto. Dưới đây sẽ là một vài bật mí sự thật về chiếc bàn này mà bạn không thể bỏ qua.

1. Đa dạng kích thước

Với 3 kích thước khác nhau: V43, V60, V70,... bộ bàn Bocado V dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách thiết kế phòng khách có diện tích khác nhau. Đặc biệt cực kỳ phù hợp phong cách Scandinavian, nhờ các tiêu chí như: đơn giản, gọn, tiện lợi, sử dụng triệt để công năng sử dụng, màu sắc theo gam lạnh, tạo cảm giác tinh tế, thanh lịch cho căn phòng của bạn. 

 

2. Sự thật về chất liệu

Lavanto đã thành công tạo ra loại vật liệu Beton nhẹ, đây cũng chính là sản phẩm được sử dụng chất liệu này. "Chất liệu làm nên chất lượng sản phẩm" là cách mà Lavanto chọn để phát triển sản phẩm. Bàn bocado V với chất liệu Beton nhẹ phối cùng chân sắt đúc chắc chắn. Điểm mạnh của loại chất liệu này chính là ở trọng lượng. Lavanto vẫn giữ lại độ bền của beton truyền thống, đồng thời giảm lại trọng lượng của chất liệu này, để người sử dụng dễ dàng di chuyển sản phẩm sao cho phù hợp.

3. Đa dạng kết hợp thiết kế

Điểm độc đáo của dòng sản phẩm này ở chỗ, khi ở không gian nhỏ, chỉ cần lựa 1 bàn để tiết kiệm diện tích, nhưng khi ở không gian lớn, rộng rãi, bạn vẫn có thể kết hợp 1 lúc 3 bàn không cùng kích thước, màu sắc tùy ý như ảnh. Điều này không phải bàn nào cũng có thể làm được, ở Lavanto, bạn còn được lựa chọn màu sắc thiết kế sao cho đúng ý mình nhất.

Lavanto luôn cố gắng mỗi ngày để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, giữa việc lựa chọn một sản phẩm không có thương hiệu, trôi nổi trên thị trường với việc lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu rõ ràng, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình rồi!!

Nếu muốn tận mắt nhìn thấy những sản phẩm của Lavanto, mời bạn ghé qua showroom tại 66 Lý Chính Thắng để được gặp đội ngũ tư vấn viên tận tình nhất!!

Viết bình luận