SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Việt Nam được đánh giá là một quốc gia đầy tiềm năng trong phát triển kinh tế các ngành thủ công nghiệp qua những chuyển biến chính trị tích cực và các chính sách ngoại giao mở rộng trong nhiều mặt. Dù không phải là ngành kinh tế mũi nhọn nhưng các ngành nghề thuộc nhóm thủ công mĩ nghệ vẫn luôn được ưu tiên chăm sóc và phát triển vì nhiều lý do như: tài nguyên thiên nhiên trù phú, số lượng nhân công đông và lành nghề, tháp dân số trẻ có hàm lượng tri thức cao,… Hiểu được những thuận lợi và khó khăn đó, Lavanto Home Style đầu tư vào sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất dựa trên bốn giá trị cốt lõi chính là:

- Phát triển sản phẩm

- Gia công sản xuất

- Xây dựng hệ thống phân phối

- Xây dựng thương hiệu bền vững

Thực hiện sứ mệnh & tầm nhìn chính là định hướng phát triển chiến lược lâu dài và theo từng giai đoạn để Lavanto khẳng định trên thương trường. Lavanto nhận thức rất rõ điều đó nên đã đề ra sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng như sau:

SỨ MỆNH

- Đề cao sự sáng tạo, tính nghệ thuật và áp dụng những thành tự khoa học, kĩ thuật tiên tiến vào việc sản xuất sản phẩm trang trí nội thất có chất lượng và giá cả cạnh tranh, hợp lí.

- Tối ưu hóa giá trị kinh doanh từ công việc sản xuất an toàn, thân hiện môi trường và sử dụng hiệu quả nguồn nguyên, vật liệu cấu thành sản phẩm. Mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm sản phẩm đầy tính cảm xúc và những giá trị bền vững qua những hình ảnh gần gũi, độc đáo, đặc trưng.

- Góp phần thúc đẩy công cuộc phát triển các nhóm ngành thủ công nghiệp nước nhà, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh và phát triển nguồn nhân lực cao đáp ứng cho yêu cầu phát triển kinh tế nước nhà.

TẦM NHÌN

Lavanto nhận thức rõ cần phải trở thành thương hiệu hàng đầu ở thị trường nội địa Việt Nam và vươn ra cả nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm trang trí nội thất kèm quà tặng. Từ đó phát triển và nâng cao hình ảnh, vị thế của Lavanto nói riêng và cả Việt Nam nói chung trên trường bạn bè quốc tế.

TGĐ Trần Việt Tiến tại buổi họp thường niên của Hội Thủ Công Mỹ Nghệ tại văn phòng của Hawa

 “Sáng tạo là kim chỉ nam cho sự phát triển của Lavanto”

LAVANTO HOME STYLE

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: sales@lavanto.vn

www.lavanto.vn