Chắc chắn nhà bạn cần những sản phẩm trang trí nội thất treo tường sau đây !

Chắc chắn nhà bạn cần những sản phẩm trang trí nội thất treo tường sau đây !

ĐÀO HOÀNG GIÁP 26/10/2016

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường là một loại “phụ kiện” sẽ giúp căn nhà của bạn càng trở nên hoàn mỹ, lấp đầy những khoảng trống vô nghĩa trong nhà và có rất nhiều loại mẫu mã để bạn lựa chọn. Lavanto chắc chắn mọi người sẽ ít nhiều có thêm nhiều kiến thức để trang trí nhà cửa ngay sau khi đọc bài viết này.

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường “kinh điển” – Tranh

Đã từng được Lavanto nhắc lại rất nhiều trong những bài viết kỳ trước, nhưng sản phẩm tranh vẫn luôn là một sản phẩm trang trí nội thất treo tường được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ, tranh là một nghệ thuật muôn màu muôn vẻ, tùy cảm hứng của tác giả mà sẽ có những bộ tranh có những ý nghĩa khác nhau, để cho bạn thoải mái lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường

Ngày nay với sự phát triển hiện đại của máy móc cũng như trí sáng tạo của con người, đã tạo ra được những loại hình tranh mới mẻ như trang 3D, chắc hẳn bạn có thể tưởng tượng được không gian bên trong nhà bạn sẽ tuyệt như thế nào nếu sở hữu một bức tranh 3D đúng không nào !

Các tượng treo tường

Ngoài những bức tranh, thì có một lựa chọn khác nữa dành cho bạn đó là những bức tượng cũng là sản phẩm trang trí nội thất treo tường phù hợp cho những ai thích sự phong phú. Có thể bạn đã quá quen thuộc với những loại tượng để bàn, tượng để trên kệ tủ,… vậy tại sao bạn không thử sử dụng các loại tượng treo trên tường nhà ? Đó hẳn sẽ là một bước phá cách cho căn nhà của bạn thêm điểm nhấn mà lại không gây nhàm chán, nếu bạn đã sở hữu những bộ tranh trước kia.

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường
Chiếc đầu tê giác oai vệ sẽ là điểm nhấn mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn

Trang trí nội thất không thể thiếu chiếc đồng hồ treo tường !

Nếu căn nhà bạn mà không có chiếc đồng hồ treo tường nào thì đó thật sự là một thiếu sót cực kỳ lớn, và hãy nhanh chóng tìm bổ sung bộ “phụ kiện” cho nhà mình bằng những chiếc đồng hồ thật đẹp nhé. Dù là một người đã có kinh nghiệm trong việc trang trí nhà cửa hay lựa chọn sản phẩm trang trí nội thất, thì ắt hẳn bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một chiếc đồng hồ tone-sur-tone đúng với những thiết kế vốn có của nhà bạn. Nếu bạn thấy mình khó quyết định được kiểu dáng hay mẫu mã đồng hồ nào, thì hãy đến những showrroom để quan sát thực tế, cũng như nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên bán hàng nhé.

>>> 3 sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong nhà bạn !

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường
Phong cách đồng hồ classic với chất liệu dura-beton
hay những mẫu đồng hồ màu sắc, nghệ thuật

Sản phẩm trang trí nội thất treo tường vốn dĩ luôn cần được ưu tiên, vì không ai muốn có một căn nhà có những vách tường trống nhìn rất đơn điệu và tẻ nhạt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên làm rối không gian nhà với quá nhiều đồ treo tường, hãy thật khéo léo chọn vị trí phù hợp để trang trí, để giúp ngôi nhà của bạn trở nên tuyệt hơn !

Theo Lavanto.vn

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: sales@lavanto.vn

Viết bình luận