Sản phẩm nội thất từ đồ gỗ tái chế

Sản phẩm nội thất từ đồ gỗ tái chế

TRẦN VIỆT TIẾN 29/06/2016

Vấn đề về môi trường trong việc sản xuất công nghiệp các sản phẩm đang rất được các doanh nghiệp và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm và lưu ý dạo gần đây. Những sản phẩm có quy trình sản xuất "thân thiện" môi trường, có kế hoạch bài bản trong việc hạn chế hay xử lí rác thải công nghiệp và đặc biệt khả năng tái chế các sản phẩm đã qua sử dụng là những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

GỖ là một trong những nguyên liệu quan trọng, thường sử dụng trong sản xuất công nghiệp nhưng GỖ có giá thành cao, chi phí đầu tư tốn kém, cần thời gian dài và rất dễ bị hao mòn, hỏng hóc. Đặc biệt tài nguyên gỗ có liên quan mật thiết đến những chính sách tái tạo, bảo vệ "tài nguyên xanh" nên việc sử dụng GỖ cần có những chương trình sản xuất rõ ràng. Vấn nạn khan hiếm GỖ đang được nhắc đến rất nhiều vì nhiều lý do như: lâm tặc, ô nhiễm môi trường,...

Hiểu được những điều đó cho nên Lavanto Home Décor đã nghiên cứu, sáng tạo và ứng dụng các phế thải GỖ công nghiệp mà điển hình ở đây là những chiếc vịn tay lan can, cầu thang bằng gỗ bị vứt đi khi xây mới công trình.

Những chiếc ghế ngồi được tái chế từ GỖ (gỗ cây, vụn gỗ) kết hợp với chất liệu Polyresin tạo độ chắc, vững và bền. Bên cạnh đó những sản phẩm ghế ngồi này đều sở hữu vẻ ngoài độc đáo, lạ mắt rất đẹp. Việc trang trí cho không gian nội thất của ngôi nhà bằng sản phẩm GỖ này sẽ giúp cho không gian thêm phần trang nhã, ấm cúng và mang nhiều may mắn. 

Ngoài hình dáng cơ bản này, Lavanto Home Décor còn nhận sản xuất những chiếc ghế ngồi bằng GỖ này mang nhiều hình dáng khác nhau theo ý muốn, sở thích của khách hàng.

 

---------------------------------------------------------------------
 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn