Sản phẩm đôi ngựa Beton Lavanto

Sản phẩm đôi ngựa Beton Lavanto

TRẦN VIỆT TIẾN 24/06/2016

Ngựa vằn nổi bật với những vằn trắng và đen xen kẽ, chúng là loài động vật sống theo bầy đàn. Không giống như các loài có quan hệ gần gũi như ngựa và lừa, ngựa vằn không được thuần hóa. Ngựa vằn đồng bằng có tính sống tập thể cao và thông thường tạo ra các nhóm gia đình nhỏ bao gồm một con đực, một, hai hay vài con cái và các con non mới sinh gần thời gian đó. Chúng là con mồi ưa thích của sư tử, báo săn, linh cẩu, chó rừng và cá sấu. Và nếu bị dồn vào đường cùng, ngựa vằn có thể chống trả lại. Ngựa vằn thích cỏ ngắn để gặm thông thường chúng là loài ăn cỏ đầu tiên xuất hiện ở các khu vực mới có cỏ mọc.

Nhận thấy những đức tính như nhanh nhạy tìm cơ hội, sống bầy đàn gia đình, kiên cường, tất cả đó được các thiết của Lavanto áp dụng và hình thành nên sản phẩm trang trí đôi ngựa.

Những nghệ nhân của Lavanto đã tạo hình chú ngựa vằn cách điệu với những chi tiết uốn lượn mềm mại, chú trọng đến từng tiểu tiết nhỏ trên sản phẩm. Với chất liệu mới mà Lavanto đang đưa ra thị trường - Chất liệu Beton - Đôi ngựa vằn được thiết kế với gam màu thô mộc và cực kì tinh tế, lạ mắt nên rất phù hợp cho những ngôi nhà có thiết kế hiện đại.


=======================================
Đôi ngựa: 700.000vnđ
Chất liệu: Poly resin 
Màu sắc: Trắng, Beton

---------------------------------------------------------------------

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn