Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

Nhà thờ Đức Bà Sài Gòn

TRẦN VIỆT TIẾN 08/05/2016

Có những chiều nắng rơi trên gót hài...
Nhịp sống Sài Gòn luôn tấp nập vồn vã, nếu ai hỏi tôi đâu là khoảng thời gian yên bình nhất? Tôi sẽ không ngần ngại trả lời: Thời sinh viên - vô tư và đầy mơ mộng, mới chạm ngõ vào đời, đam mê và dám cháy bỏng hết mình. 

Có những chiều vàng hoa nắng rơi trên hàng ngói cổ kính đã xanh màu thời gian. Khí trời luôn an hoà, khiến lòng người an nhiên rảo bước êm đềm qua từng cột trụ cổ kính.
Đâu đó thấp thoáng từng nhóm bạn họp hội, đùa giỡn bên góc Bưu điện thành phố, khi thì đàn hát, tâm sự cà phê bệt chốn công viên, khi thì rải rác chấm màu vẽ vời thích thú, những đôi trai gái, cô dâu chú rể cũng chọn đây là nơi lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, cùng nhau nguyện cầu hạnh phúc dưới chân Đức Mẹ thiêng liêng.

"Còn nhớ không em một chiều nào?
Nhìn sâu đôi mắt, lòng mình có nhau"Nhà Thờ Đức Bà cùng khoảng không xanh ngát xung quanh từ lâu đã trở thành nốt kí ức in sâu, gắn liền với mùa tươi đẹp nhất đời người về một Sài Gòn yên ả thân thương. Có thể nói, chỉ cần nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà thờ là đủ để những người con xa thành phố, xa quê hương dâng lên nỗi khát khao da diết được trở về với Sài Gòn, với quê cha đất tổ.

----------------------------------------------------------------------------------------

Mô hình nhà thờ Đức Bà được thiết kế tinh xảohoàn thiện thủ công từ nghệ nhân Lavanto là món quà tặng bất ngờ, ý nghĩa dành cho những người con xa Sài Gòn đã lâu; hoặc mới chỉ đi qua mà đã đem lòng yêu thương mảnh đất này.

 

Trọng lượng: 8.2 Kg

Kích thước: 43 x 22 x 53 (cm)

Giá: 800.000VNĐ

----------------------------------------------------------------------------------------

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn