Nhà đẹp với thiết kế của Lavanto

Nhà đẹp với thiết kế của Lavanto

TRẦN VIỆT TIẾN 10/06/2016

Việc trang trí một ngôi nhà không hề đơn giản. Bạn thích chiếc bình hoa bán ở cửa hàng này, thích bức tranh ở gallery kia, cái khay trái cây ở chợ cũng hợp ý bạn..nhưng khi mua về rồi thì hỡi ôi, từ màu sắc đến kiểu dáng của chúng hoàn toàn khác biệt, không có cái nào ăn nhập với nhau, làm cho không gian nhà bạn thật rối mắt, thật uổng công bạn chạy khắp nơi tìm mua.

Nhưng đến với Lavanto Home Décor, phiền toái đó sẽ tan biến ngay. Với các bộ sưu tập được thiết kế theo những chủ đề nhất định, có đầy đủ tất cả các sản phẩm bạn mong muốn, bao gồm: tranh treo tường, bình hoa, khay trái cây, đồng hồ, khung gương, biểu tượng trang trí…Từ thiết kế đến màu sắc của các sản phẩm thuộc một bộ sưu tập đều đồng nhất với nhau, sẽ tạo cho không gian nhà bạn tính tương đồng, sự nổi bật mà vẫn rất hài hòa với nhau.

Bộ sưu tập Ban MaiBộ sưu tập Hồng Xuyến Bộ sưu tập Sức sốngBộ sưu tập Hạnh PhúcBộ sưu tập Khát vọng

Bộ sưu tập Lan tỏa

Bộ sưu tập Mẫu tử

Bộ sưu tập Ngây ngôBộ sưu tập Thế giới số

Bộ sưu tập Lục Bình ơiNgoài ra sự linh động trong việc thay đổi màu sắc khách hàng mong muốn, chi phí cho một bộ sưu tập hoàn toàn lợi thế hơn việc mua từng sản phẩm ở nơi khác, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, các bộ sưu tập của Lavanto Home Décor xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Lavanto Home Decor

Viết bình luận