Dự án bò sữa Vinamilk

Dự án bò sữa Vinamilk

TRẦN VIỆT TIẾN 13/08/2016

Lavanto tự hào cung cấp dự án O.E.M về sản phẩm tượng bò lớn trang trí và tượng bò nhỏ lưu niệm với số lượng lên đến hàng trăm con dành cho sự kiện đặc biệt của thương hiệu Vinamilk. Với sự sáng tạo, phát huy ý tưởng và đúng cam kết về chất lượng thành phẩm, đối tác Vinamilk cảm thấy vô cùng hài lòng với sự chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận của Lavanto.

DỰ ÁN BÒ SỮA VINAMILK

Vinamilk là tên gọi tắt của Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vietnam Dairy Products Joint Stock Company) một công ty sản xuất, kinh doanh sữa và các sản phẩm từ sữa cũng như thiết bị máy móc liên quan tại Việt Nam. Theo thống kê của Chương trình Phát triển Liên Hiệp Quốc, đây là công ty lớn thứ 15 tại Việt Nam vào năm 2007. Hiện tại định hướng Phát triển hệ thống của Vinamilk là đầu tư vào các trang trại chăn nuôi bò sữa với mô hình chuyên nghiệp, phù hợp với các chuẩn mực quốc tế và quy định của pháp luật Việt Nam. Tất cả nhằm giữ cho các sản phẩm của Vinamilk đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh hợp lý, tiệm cận giá thành sản xuất trung bình của thế giới.

Các đối tác được Vinamilk lựa chọn cung cấp sản phẩm hỗ trợ công tác truyền thông thường là những doanh nghiệp lớn với bề dày kinh nghiệm và lịch sử tốt. Do đó Lavanto luôn lấy làm vinh dự nên rất chú trọng trong việc sản xuất sản phẩm chất lượng và bàn giao đúng hẹn.

 

Hình ảnh Vinamilk đặc trưng truyền thống gắn liền với những chú bò sữa to, tròn, béo mập vô cùng đáng yêu. Hình ảnh này được thể hiện rõ, trừu tượng hóa trong các thông điệp quảng cáo của Vinamilk. Hiểu rõ điều này, Lavanto đã tạo nên những chú bò theo đúng chuẩn Vinamilk.

 

Hình ảnh những chú bò Vinamilk theo kiểu Lavanto

 

Song song với hình ảnh bò vẽ Vinamilk đơn thuần, Lavanto đã cho ra đời những kiểu bò theo trường phái Pop Art, đại diện phía Vinamilk cảm thấy vô cùng ưng ý trước mẫu bò mới này.

 

 

Những chú bò lớn với kích thước cao tầm 2m, dài khoảng 1m5, có 5 mẫu bò các loại với số lượng hàng chục con. Những con bò nhỏ có kích thước cao 19cm, dài 29cm với số lượng lên đến hàng trăm con. Chất liệu là polyresin (composite tổng hợp) - chất liệu đưa Lavanto trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm trang trí nội thất.

Đặc biệt hơn cả là những sản phẩm bò vẽ này đều được chế tác bằng tay thủ công mang độ tinh xảo và nghệ thuật rất cao.

 

 

Những chú bò Vinamilk theo phong cách truyền thống và những chú bò vẽ theo phong cách PopArt của Lavanto thực sự là một niềm tự hào của Lavanto trong sự hợp tác vừa rồi của hai bên. Và Lavanto cũng lấy sự ưng ý, thỏa mãn của Vinamilk làm niềm tin và động lực để phát triển tốt hơn trong các dự án sắp tới của mình.

Người viết: Trung Thành

Xem thêm các bài viết khác:

- QUÀ TẶNG Ý NGHĨA NGHỆ THUẬT ĐỘC ĐÁO

- NỘI THẤT TRANG TRÍ PHONG CÁCH POPART LAVANTO

-TRƯỜNG PHÁI NGHỆ THUẬT LẬP THỂ (CUBISM) - BÒ LẬP THỂ LAVANTO

- PHONG CÁCH POP ART TRONG NỘI THẤT

- ỨNG DỤNG COMPOSITE TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: sales@lavanto.vn

www.lavanto.vn