Cách chọn mua được sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cao

Cách chọn mua được sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cao

ĐÀO HOÀNG GIÁP 28/10/2016

Sản phẩm trang trí nội thất chất lượng là một món phụ kiện không chỉ xinh đẹp mà còn phải là một món đồ có thể sử dụng lâu bền, ít bị hao mòn và nếu được thì nên ít bị lỗi thời. Chất lượng của một sản phẩm trang trí ắt hẳn cũng có nhiều tiêu chí khác với những loại sản phẩm khác. Sau đây, Lavanto sẽ liệt kê một số cách để bạn có thể chọn mua được những món đồ ưng ý !

Sản phẩm trang trí nội thất chất lượng cần phải có “ngoại hình chuẩn”

Người ta nói tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng sản phẩm trang trí nội thất mà không có vẻ ngoài đẹp đẽ thì cũng khó có thể gọi là sản phẩm chất lượng. Vì vậy, việc đầu tiên khi đi mua là bạn nên xem kĩ món đồ đó có được sơn đều màu hay không, bề mặt có bị móp méo, gồ ghề hay không, các góc cạnh có được bo tỉ mỉ chưa,… và lưu ý nên xem ở nơi có đủ ánh sáng để có thể thấy được chi tiết sản phẩm hơn nhé.

Đối với những sản phẩm trang trí cần lưu ý những góc bo cạnh phải tỉ mỉ và tinh tế

Sản phẩm trang trí nội thất cần phải có khả năng thích nghi tốt với nhiều loại môi trường

Tuy nói rằng sản phẩm trang trí nội thất chất lượng khi bày trí trong nhà, nhưng chúng ta vẫn nên suy xét các yếu tố về môi trường như nắng, mưa liệu có làm sản phẩm mau bị hao mòn hay không. Bởi vì, một số vật trang trí được sản xuất ra để trưng bày ngoài trời, cũng như dù không để ngoài trời thì chúng ta cũng cần vệ sinh như lau nước, hay những sản phẩm để gần cửa kính nơi có ánh nắng,… Tốt nhất, khi đi mua sản phẩm trang trí, bạn nên hỏi kĩ nhân viên bán hàng về khả năng chống chịu nắng, mưa, chống thấm nước của sản phẩm để chọn sản phẩm phù hợp chất lượng bạn đề ra.

Một sản phẩm trang trí có thể chống chọi với nắng mưa chắc chắn là một sản phẩm chất lượng

Đối với những bộ sản phẩm trang trí cần có sự đồng đều

Dù là bộ tượng, bộ tranh, hay bộ bình,… có những thiết kế sẽ có sự chênh lệch có chủ ý của người sáng tạo ra nó, nhưng đối với những bộ sản phẩm trang trí nội thất chất lượng thì các bạn cần xem kĩ về việc về kích cỡ, cân nặng, chiều cao của các sản phẩm trong cùng một bộ có bị sai lệch gì hay không tương xứng khi đặt chung với nhau hay không. Tốt nhất bạn nên nhờ nhân viên bố trí thử bộ sản phẩm đó vào một không gian để nhìn thấy rõ cách trưng bày đúng cách, cũng như thấy được những lỗi nhỏ của sản phẩm nếu chúng thật sự bị sai lệch so với thiết kế gốc.

Một số bộ sản phẩm trang trí sẽ có kích cỡ không đồng đều tự nhiên
Nhưng bạn nghĩ sao nếu những bức trang này lớn nhỏ không đều và bố trí lung tung ???

Trên đây, là những tiêu chí cơ bản để bạn có thể tự chọn cho mình những sản phẩm trang trí nội thất chất lượng. Hãy luôn theo dõi bảng tin của Lavanto để có thể cập nhật những mẫu thiết kế sản phẩm trang trí nội thất mới nhất và luôn đảm bảo chất lượng các bạn nhé !

Theo Lavanto.vn

 

 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: sales@lavanto.vn

Viết bình luận