Bộ sưu tập hộp mức tết độc quyền tại Lavanto

Bộ sưu tập hộp mức tết độc quyền tại Lavanto

TRẦN VIỆT TIẾN 04/01/2017

Được biết là một trong số ít công ty thiết kế nội thất hiếm hoi ở khu vực Phía Nam chuyên biệt có xưởng thiết kế và sản xuất trực tiếp sản phẩm, Lavanto đã không ngừng tạo ra sự đa dạng sản phẩm để đáp ứng thị trường trong và ngoài nước. Dưới đây là bộ sưu tập hộp mứt Tết độc quyền chỉ có tại Lavanto.

  1. Hộp mứt Tết xưa

Lấy cảm hứng từ những điều bình dị nhất, mẫu hộp mứt Tết Xưa như gợi lại những ký ức về những ngày Tết đã qua từ rất lâu. Mỗi tranh nhỏ đều mang một ký ức rời rạc về Tết như: đi chơi xuân cùng bạn bè, đi chúc Tết ông, canh nồi bánh cùng bà,… và được kết nối liền mạch bởi hình ảnh con Lân rực rỡ đầy màu sắc. Không chỉ mang hình ảnh ý nghĩa, sản phẩm còn được đúc nổi và sơn tay tỉ mỉ tạo cảm giác sống động đến từng chi tiết.

Mã sản phẩm: 1100501

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: gỗ, nhựa, poly resin

Giá sản phẩm: 850.000 VNĐ

 

  1. Hộp mứt Hoa mai chữ Lộc

Nằm trong bộ Hoa Mai Phúc Lộc Thọ, hộp mứt Hoa mai chữ Lộc được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Họa tiết hoa mai và chữ Lộc được đúc nổi trên nền đỏ được dập vân chìm tạo cảm giác cả mùa xuân đang đơm hoa rực rỡ trên hộp mứt.

Mã sản phẩm: 1100801

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: gỗ, nhựa, poly resin, sơn không chì,

Giá sản phẩm: 750.000 VNĐ

 

  1. Hộp mứt Bốn mùa

Không rực rỡ màu sắc như Tết xưa, hộp mứt Bốn mùa lại nhã nhặn hơn với 4 sắc thái màu đại diện cho các mùa trong năm. Mùa xuân gắn với sắc trời trong xanh, cây trái đơm hoa, mùa hè với chút nhiệt nóng bỏng, mùa thu pha chút lãng mạn đầy chất thơ, và mùa đông có chút lạnh se sắt để người với người lại gần nhau hơn. Mỗi khung tranh là một mảnh ghép mà khi gắn lại sẽ tạo ra tổng thể hài hòa, thống nhất, đại diện cho một năm 365 ngày đã, đang và sẽ tới.

Mã sản phẩm: 1100101

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: gỗ, nhựa, poly resin

Giá sản phẩm: 850.000 VNĐ

  1. Hộp mứt Song Ngao

“Tết là phải vui” – từ phương châm này, hộp mứt Song Ngao đã được Lavanto cho ra đời. Mang hình tượng chú mèo cực đáng yêu, hài hước, hóm hỉnh, thay đổi hình tượng qua 4 mùa trong năm. Vẫn là phong cách đặc trưng của riêng Lavanto, hộp mứt Song Ngao tiếp tục là sản phẩm được đúc nổi và sơn bằng tay bởi những thợ thủ công lành nghề lại Lavanto. Với lời chúc gửi đến bạn, mong sẽ có một năm sẽ luôn đầy ắp tiếng cười, niềm vui, sung túc, hạnh phúc ngập tràn.

Mã sản phẩm: 1100101

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: gỗ, nhựa, poly resin

Giá sản phẩm: 850.000 VNĐ

 

  1. Hộp mứt Kim Kê

Độc đáo, lạ mắt, khác biệt hoàn toàn với những hộp mứt trên, hộp mứt Kim Kê là sản phẩm đặc biệt được thiết kế, sản xuất cho riêng năm 2017 – năm Đinh Dậu. Với hình tượng chú gà hùng dũng, oai phong, ưỡn ngực về phía trước,… mong cho một năm luôn vững vàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở nhất để đi đến thành công.

Sử dụng màu sắc mang hơi hướng Pop-art được viền bởi những đường nét kỷ hà có sắp đặt, hình ảnh chú gà được hiện lên trên nền lụa in, phối cùng chất liệu gỗ để tạo sự ấn tượng cho nắp hộp mứt Kim Kê. Sản phẩm sẽ là món quà tặng Tết cực kỳ ý nghĩa, chúc cho một năm mới với nhiều may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Kích thước: 23x23x4

Chất liệu: Poly resin, gỗ

Giá sản phẩm: 1.000.000 vnđ

  1. Hộp mứt một ngăn

Không chỉ có dòng sản phẩm hộp mứt 4 ngăn, Lavanto còn cho ra mắt dòng sản phẩm hộp mứt Tết một ngăn cho bạn đa dạng sự lựa chọn.

Nằm trong bộ sưu tập Tết Xưa, từng tranh trong bộ được tách lẻ làm thành hộp mứt một ngăn riêng biệt.

Chất liệu: Poly Resin

Giá sản phẩm: 350.000 vnđ

Một hộp mứt một ngăn khác “ngon mắt” không kém – hộp mứt Táo. Với 2 kích thước vuông và dài cho bạn lựa chọn để phù hợp nhất với căn phòng khách ngày Tết. Hình tượng trái táo được đúc rỗng bên trong, phủ lớp bóng bên ngoài cùng lớp sơn đỏ hoặc xanh sẽ càng làm nổi bật chiếc bàn đón khách của nhà bạn.

Mã sản phẩm: Táo vuông 1100601 – Táo dài 1100701

Màu: Đỏ - Xanh

Kích thước: Táo vuông: 10x10x13 - Táo dài: 19x10x10

Giá: Táo vuông: 260.000 - Táo dài: 400.000

Viết bình luận