Biểu tượng ươm mầm - Quà tặng ý nghĩa

Biểu tượng ươm mầm - Quà tặng ý nghĩa

TRẦN VIỆT TIẾN 18/06/2016

Tình cảm gia đình thiêng liêng luôn được ca ngợi từ bao đời nay. Chúng ta thường hay mong cầu, tìm kiếm cái gọi là hạnh phúc, nhưng thực sự những cái gọi là "hạnh phúc" thật không cần phải tìm kiếm xa xôi vì đôi khi hạnh phúc hiện hữu ngay cạnh chúng ta.

Đúng vậy, tình cảm mẫu tử bền chặt của cha, của mẹ là thứ hạnh phúc đáng được trân trọng nhất trên thế gian này. Có cha có mẹ, nhìn thấy nụ cười của đấng sinh thành trong những bữa cơm, trong những lúc gia đình cùng làm chung một công việc gì đó vui vẻ là đủ cảm thấy hạnh phúc. 


Hiểu được những tâm tư tình cảm, ý nghĩa đáng được tôn thờ đó, đội ngũ sản xuất Lavanto đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm mang tên "Biểu tượng ươm mầm" với mong muốn thể hiện tình yêu thương trong gia đình. Với thiết kế tạo hình ba biểu tượng như ba giọt nước lớn, nhỏ khác nhau đại diện cho cha, mẹ và con cái. Cả ba biểu tượng đều có chung một mầm gốc vươn lên, ý nói gia đình là tế bào gốc của toàn xã hội để mỗi thành viên từ đó mà bám trụ phát triển, sống đẹp với đời với người.

Với sản phẩm trang trí "Biểu tượng ươm mầm", ngoài việc làm cho không gian nội thất thêm tao nhã, thanh lịch, tràn đầy sức sống, gợi nhớ tình yêu thương thì đây còn là món quà tặng thiết thực cho cha mẹ- những đấng sinh thành đáng kính vào những dịp lễ, tết, kỉ niệm gia đình.


Biểu tượng Ươm Mầm : 850.000 VNĐ

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Bộ trắng, đen, xanh

Hoặc bộ 3 màu Pastel: Xanh - Hồng - Xám 

---------------------------------------------------------------------
 

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn