Biểu tượng tam dương

Biểu tượng tam dương

TRẦN VIỆT TIẾN 17/06/2016

Trong văn hóa phương Đông thì Dê là một trong 12 con giáp, đại biểu cho địa chi (Mùi), và cũng nằm trong tam sinh lục súc (三牲六畜). Với việc ghép ba con dê lại với nhau gọi là biểu tượng tam dương. Biểu tượng này sẽ giúp gia chủ thấy may mắn, gặp người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân. Người gặp vận rủi cần chuyển hóa thời vận thì nên đặt biểu tượng này ở trong căn nhà của mình.

Theo quan niệm dân gian, đặt Dê ở 2 bên đầu giường của người bệnh có tác dụng mang lại sức khỏe giúp người bệnh phục hồi nhanh chóng. Hoặc khi công việc gặp trục trặc, không thuận lợi, gặp điều thị phi. thì sử dụng biểu tượng này để hóa giải. Còn đặt Tam Dương nơi bàn làm việc giúp giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho giao tiếp. Bồi đắp thêm lòng kiên trì và ý chí phấn đấu.

Sản phẩm trang trí "Biểu Tượng Tam Dương" của Lavanto đặc trưng bởi những nét tạo hình mềm mại, uyển chuyển đầy tinh tế. Những chi tiết tượng hình tỉ mỉ của dê như: tai, lưỡi,.. được khắc họa rất nghệ thuật và rõ nét. Chất liệu composite bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh các vết bẩn thông thường như: dấu vân tay, bụi,...

 


=======================================
Biểu tượng tam dương: 750.000 VNĐ
Chất liệu: Composite
Màu sắc: bộ trắng hoặc Bộ 3 màu pastel: Xanh - Hồng - Xám 
---------------------------------------------------------------------

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

Email: info@lavanto.net

www.lavanto.vn