3 món sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn

3 món sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn

ĐÀO HOÀNG GIÁP 06/09/2016

Sản phẩm trang trí nội thất ngày nay không chỉ là một thú vui, đam mê mà nó đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại chúng ta hôm nay. Lavanto sẽ “bật mí” cùng bạn chỉ với 3 món sản phẩm trang trí nội thất sau đây sẽ giúp thổi hồn vào nhịp sống của gia đình bạn.

trang trí nội thất 1

Sản phẩm trang trí nội thất là không thể thiếu bình hoa/lọ hoa

Với công nghệ phát triển, cũng như óc sáng tạo không ngừng của những nghệ nhân đã cho ra rất nhiều sản phẩm bình hoa mà bạn có thể dùngtrần thạch cao cắm hoa, hoặc không cần cắm hoa vẫn toát lên những đường nét tuyệt đẹp.

trang trí nội thất 3
Bình ươm mầm

Sở dĩ gọi đây là sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu là vì tính ứng dụng cao của nó. Bình hoa trong gia đình chúng ta thường có thể đặt ở rất nhiều vị trí khác nhau, và chúng sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như đặt ở bàn tiếp khách, trên bàn ăn, trong phòng ngủ, trên bàn làm việc, góc tường,… Tùy theo nhu cầu và gu thẩm mĩ của bạn mà sắp đặt. Với một sản phẩm có tính ứng dụng cao như vậy, thì tại sao chúng ta lại bỏ qua đúng không nào !

Khay cũng là một món sản phẩm trang trí nội thất đẹp mà gia đình nào cũng cần có

Tuy khay thường được nghĩ đến như một vật đựng đồ vật hoặc thức ăn, tuy nhiên đối với những sản phẩm khay với thiết kế độc đáo thì nó đã dần trở thành một trong những sản phẩm trang trí nội thất đẹp tuyệt vời.

>>> Nội thất đẹp mang lại lợi ích gì ?

trang trí nội thất 4

Khay san hô

trang trí nội thất 5
Khay khát vọng

Nếu là một gia đình thường xuyên tiếp đón khách đến thăm nhà, thì những tiểu tiết nhỏ như vật dụng đựng trái cây, thức ăn nhẹ như bánh ngọt,… cũng là một điểm giúp bạn gây thiện cảm với khách. Chúng ta từng nghe câu “Bát sạch ngon cơm”, thì những mẫu thiết kế khay hiện đại đã hoàn toàn làm tốt được vai trò vừa làm điểm sáng cho căn nhà, vừa làm tăng cảm nhận khi thưởng thức những quả trái cây hay những món bánh được đựng trong những chiếc khay đó.

Trang trí nhà đẹp với những loại vật phẩm phong thủy

Trang trí nội thất nhà đẹp là điều ưu tiên đầu tiên, nhưng nếu những món đồ đó đi kèm những ý nghĩa tốt thì lại càng đáng giá. Những loại sản phẩm trang trí nội thất phong thủy như tượng tỳ hưu, tượng voi – theo ý nghĩa tín ngưỡng của Thái Lan, tượng kỳ lân đều là những loại vật phẩm có ý nghĩa như thịnh vượng, sức khỏe, sung túc,… cho gia đình của chúng ta.

trang trí nội thất 6
Tượng tỳ hưu
trang trí nội thất 7
Tượng kỳ lân

Với những gợi ý về 3 sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong gia đình bạn, Lavanto hy vọng mọi người sẽ tận dụng tối đa tính ứng dụng cao của những món đồ đó. Ngoài việc giúp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ, nghệ thuật hơn thì còn là giúp cho không gian sống của chúng ta có thêm nguồn cảm hứng ý nghĩa mỗi ngày nữa đấy !

Theo Lavanto.vn

Viết bình luận