3 lý do khiến bạn muốn sở hữu chiếc bàn hộp Bocado Lavanto

3 lý do khiến bạn muốn sở hữu chiếc bàn hộp Bocado Lavanto

Cao Tiên 22/02/2017 1 bình luận

Với tiêu chí "Bàn không chỉ là bàn", Lavanto đã cho ra mắt sản phẩm bàn hộp Bocado. Cái tên đã nói lên tất cả, dưới đây sẽ là 3 lý do mà bạn không thể bỏ qua sản phẩm độc đáo này.

1. Tiện lợi

Không thể bỏ qua ưu điểm này của bàn hộp Bocado. Vì ngoài công năng là một chiếc bàn bình thường, những chiếc ngăn được thiết kế ở mặt trên của bàn còn "ăn gian" thêm không gian để bạn có thể sử dụng để chứa đồ một cách gọn gàng, và cực kỳ tiện lợi.

Những chiếc hộp "bí mật" bên dưới chiếc bàn tưởng như bình thường

2. Gọn, nhẹ, phù hợp với không gian sống cho gia đình

Với chất liệu composite, được phối với gỗ, chiếc bàn hộp Bocado đã ghi được điểm trong mắt người tiêu dùng bởi chất lượng đặc trưng của mình. Đặc trưng ở đây chính là ở chất liệu Composite, sản phẩm được đúc từ chất liệu này sẽ có độ đặc vừa đủ, không quá nặng để không thể di chuyển, không quá nhẹ như các mặt hàng giả, nhái,... mà sẽ là vừa đủ để bạn có thể di chuyển phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm cực kỳ dễ phối với nhiều phong cách khác nhau, chỉ cần lựa chọn được loại Sa-lon thích hợp với ngôi nhà của bạn.

3. Hàng độc quyền sản xuất của Lavanto Home Decor

Không chỉ mạnh ở các mặt hàng đồ trang trí, Lavanto còn mạnh cả những mặt hàng nội thất, một trong các sản phẩm nội thất nổi bật của Lavanto là bàn hộp Bocado. Và toàn bộ các sản phẩm nội thất này đều là hàng độc quyền do Lavanto sản xuất. Giữa việc lựa chọn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường với mức tiền gần như tương đương, thì việc lựa chọn sản phẩm có thương hiệu, giá thành lại vừa tầm tại Lavanto hẳn sẽ đem lại sự an tâm, chắc chắn hơn rất nhiều, bạn nhỉ?

 

Với những lý do trên, bạn đã có đủ lý do để sở hữu một chiếc bàn hộp Bocado chưa nào?!! 

Bình luận (1)

  • Lê Nguyễn Thùy Hân

    Lê Nguyễn Thùy Hân 23-02-2017

    Mình đã sở hữu chiếc bàn hộp Bocado của Lavanto. Mình muốn góp ý cho bên bạn, nếu được thì nên làm nhiều kích cỡ hơn cho người tiêu dùng như mình được chọn lựa nhé. Về mẫu mã và chất lượng thì mình luôn an tâm khi mua sắm tại Lavanto.

Viết bình luận